VỀ CHÚNG TÔI

CAPHEGIASI – Chúng tôi là ai?


Cà phê giá sỉ (hay CAPHEGIASI) là phiên bản tiếng Việt của WSCAFÉ chuyên tập trung vào các khách hàng nội địa. Với kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng cho các Quý khách hàng khắp mọi miền đất nước. Như tên gọi của cà phê giá sỉ (caphegiasi), giá cả cạnh tranh + sản phẩm chất lượngdịch vụ tốt là những yếu tố chúng tôi cam kết mang tới khách hàng.

CÀ PHÊ GIÁ SỈ

Cà-phê-giá-sỉ – cung cấp hầu hết các giải pháp cà phê.

Các sản phẩm của CÀ PHÊ GIÁ SỈ là gì?


Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại sản phẩm cà phê từ cà phê nhân, cà phê hạt rang, cà phê hòa tan và cà phê hòa tan 3in1 (cũng như 2in1, 4in1, vv.) với giá sỉ.

Cam kết chất lượng của CÀ PHÊ GIÁ SỈ.


  • Sản phẩm cà phê chất lượng.
  • Không pha trộn tạp chất.
  • Công thức trong sáng – minh bạch.

Lợi thế cạnh tranh của CÀ PHÊ GIÁ SỈ.


  • Giải pháp cung ứng cà phê tổng thể. Chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả các loại cà phê và các nguyên liệu, bất cứ loại cà phê nào Quý khách cần, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng.
  • Thu mua trực tiếp từ vùng trồng (farm direct sourcing): chúng tôi thu mua trực tiếp từ các trang trại cà phê nên nguồn cung phong phú và khả năng kiểm soát chất lượng tốt.
  • Cam kết cà phê giá sỉ: chúng tôi tin rằng với giá tốt thì khách hàng của chúng tôi sẽ bán chạy hơn. Khách hàng bán chạy hơn cũng đồng nghĩa rằng chúng tôi bán chạy hơn. Nên giá sỉ sẽ giúp chúng tôi và khách hàng là những đối tác thật sự.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực để bạn thảnh thơi. Chúng tôi tin tưởng rằng nếu bản thân mình nỗ lực thì khách hàng sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung phát triển thị trường, gia tăng thêm tiện ích cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm chất lượng – công thức sản phẩm trong sáng – minh bạch. Chất lượng là mối bận tâm hàng đầu và cam kết xuyên suốt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không giấu bất kỳ bí kíp nào cả vì mọi công thức sản phẩm của CÀ PHÊ GIÁ SỈ luôn trong sáng và minh bạch. Thật vậy, bí kíp của chúng tôi là trung thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0888.755.739 (NỘI ĐỊA) / 0816.5555.30 (XUẤT KHẨU)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now ButtonGỌI CÀ PHÊ NGAY!
Contact Me on Zalo